3 kiểu áo hô biến vẻ ngoài trở nên sang trọng, quý phái

Trong tiết trời se lạnh, những items không thể bỏ qua của phái đẹp mỗi khi đến công sở hay xuống phố:

Áo blouse cổ cao

Diện vào mùa hè thì hơi ngốt ngát nhưng sang đến mùa se lạnh, chị em nên tranh thủ xúng xính ngay mẫu áo blouse cao cổ.

Lý do thứ nhất, áo blouse cao cổ hiện đang là mốt và bạn sẽ chứng minh được gu thời trang công sở bắt kịp thời đại nếu chăm lên đồ với kiểu áo này. Lý do thứ hai, chi tiết cổ cao, đôi khi còn xếp bèo nhún sẽ mang đến vẻ ngoài cực kỳ kiêu hãnh, sang trọng cho các quý cô công sở. Từ đó phong cách mùa thu cũng được nâng tầm hiệu quả.


     

Áo sơ mi màu trung tính/pastel
Nói việc sang chảnh hóa phong cách khó cũng đúng, mà dễ thì cũng chẳng hề sai. Bởi lắm lúc, chỉ cần lên đồ với một chiếc áo sơ mi oversized, mang gam màu trung tính hoặc pastel nhã nhặn rồi mix với chiếc chân váy/quần dài xuyệt tông là trông bạn đã ra dáng quý cô văn phòng thanh lịch, sang chảnh lắm rồi! Hiệu quả "nâng giá" set đồ sẽ tăng thêm nếu bạn chọn những chất liệu vải như voan hay lụa.

Áo len tăm
Với "cốt cách" vừa nhã vừa tây, áo len tăm hiển nhiên sẽ giúp vẻ ngoài của bạn tăng thêm vài bậc sang chảnh. Khi so sánh với 3 mẫu áo trên, áo len tăm còn trội bật hơn ở khả năng "hack" tuổi và sành điệu hóa phong cách. Xúng xính áo len tăm đi làm, bạn chỉ việc mix với chân váy dài qua đầu gối, quần ống rộng hay quần ống đứng… nhớ sơ vin gọn gàng là bạn sẽ có ngay set đồ chuyên nghiệp mà không hề cứng nhắc.     


BEIGE, THEO HELINO

KENH14